คุณ​แม่ร้องไห้มีผลต่อลูกในครรภ์มั้ยคะ

คุณ​แม่ร้องไห้​มีผลต่อลูกมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ร้องไห้ หรือ แม่เครียดส่งผลให้มดลูกบีบตัว และมีเปอร์เซนต์แท้งลูกได้มากกว่าคนปกติค่ะ สูดหายใจลึกๆนะ ❤

มีผล100%

มีค่ะ

มีคะ