เคยเป็นกันไหมคะ

คุณ​แม่คนไหนเคยเป็นกรดไหล​ย้อน​คณะตั้งครรภ์​บ้าง​

32W 5D แล้วไม่เคยเป็นเลยค่ะ • แบ่งมื้อหลักเป็นมื้อเล็กๆ หลายๆมื้อ • แต่ละมื้ออย่ากินจนอิ่มเกินไป • เลี่ยงอาหารรสจัด • กินแล้วอย่านอนทันที รอย่อยซัก 2ชม. เราทำแบบนี้มาตลอด ไม่เคยเป็นกรดไหลย้อนเลยค่ะ ถ้าแม่มีอาการ กินกาวิสคอนได้นะคะ

เป็นประจำเลยจ้า ทรมานมาก

3y trước

แล้วทำยังไงให้มันดีขึ้นคะ​ ทางนี้ก็ทรมาน​เหมือน​กัน 😢😢😢