37+4

คุณ​แม่​คนไหนเป็นบางค่ะ รู้สึกคลื่นไส้​อาเจียน​

เป้นเหมือนกันค่ะ คลื่นไส้ตลอดเวลา กลางคืนต่องลุกขึ้นมากินมะนาว

36 วีค คลื่นไส้อาเจียนมากค่ะ ปล.ตอนท้องแรกก็เป็นค่ะ

33 วีค เมื่อคืนเป็นค่ะ คลื่นไส้ แต่ไม่อ้วก

37 วีค บ้านนี้ก้เป้นค่ะ

33w ก็ยังมีเป็นอยู่ค่ะ

37+2ก็เป็นเหมือนกันคะ

32 วิคก้ยังเป่นยุค่ะ

38+1 เป็นเหมือนกันค่ั

35week เป็นเหมืแนกันคะ

37+3 เป็นเหมือนกันคะ