เลือดออกในช่องคลอด

คุณ​หมอบอกเสี่ยงแท้ง แม่เลยถามว่าฉีดยากันแท้งได้ไหม หมอตอบว่าอายุครรภ์​เยอะแล้ว 28+3 แต่ปากมดลูก​ไม่เปิด กังวลใจ​มากแม่ๆบ้านไหนมีเลือดออกบ้างค่ะ

1 Trả lời

ไม่เครียด ดูแลสุขภาพให้ดีรับประทานอาหาร5หมู่เน้นอาหารที่ช่วยโลหิตและเลือดจะดีค่ะเพราะแม่อาจจะเสียเลือดเยอะได้ตอนคลอด และคอยหมั่นสังเกตุอาการนะคะ