การกระตุ้น​คลอด​

คุณ​แม่ท่านใดมีประสบการณ์​การกระตุ้น​คลอด​โดยการกวาดปากมดลูกบ้างค่ะ แชร์ให้ฟังหน่อย หลังจากทำแล้วคลอดภายในกี่วัน????

1 Trả lời

กระตุ้นคลอดเสร็จ วันถัดมาตอนกลางคืนมีมูกปนเลือดออกมา วันถัดมาเที่ยงๆก็คลอดเลย(ท้อง2)