คามิโลซาน คนท้องใช้ได้ไหม คนท้องกินยาแก้ไอได้ไหมคะ?

คนท้องกินยาแก้ไอได้ไหม คือไอมา3-4วันแล้วค่ะ แต่ไม่มีน้ำมูก ไม่มีไข้ ไออย่างเดียวเลย ไม่กล้ากินยามั่ว อยากทราบว่าคนท้องนี่กินยาแก้ไอได้ไหมคะ? #39+3week

ดื่มน้ำอุ่น หรือน้ำอุ่นผสมมะนาว หรือน้ำเปล่าในอุณหภูมิห้อง อย่าดื่มน้ำเย็น แล้วก็ควรพักผ่อนมากๆ ค่