คุณแม่มือใหม่

คือไห้ลูกกินน้ำแม่อะคะน้องถ่ายบ่อยมากๆๆกินน้ำแม่ทีถ่ายทีอะคะ #น้องจะเป็นอะไรไหมคะ

แม่บีบนมส่วนหน้าออกก่อนค่ะ ที่น้ำนมใส มันทำให้น้องถ่ายบ่อยค่ะ

5y trước

น้องจะเป็นอะไรหรือป่าว

นมแม่ใช่ไหมคะ บีบนมส่วนหน้าออกก่อน เน้นกินนมส่วนหลังค่ะ

5y trước

งั้นตามที่บอกครั้งแรกค่ะ บีบนมใสๆ ออกก่อน แล้วค่อยเอาน้องเข้าเต้า