ฝังเข็มกับฉีดยาคุมอะไรดีกว่ากันคะ

คือไม่อยากฝังเข็มค่ะกลัวเจ็บ เปลี่ยนเป็นฉีดยาคุมเอาได้ไหมคะ หรือเขาบังคับให้ฝังเข็ม

ฝังไม่เจ็บนะคะ อยู่ได้2-3ปีเลยค่ะ ของเราคลอดเสร็จบอกหมอเลยว่าอยากฝังอายุไม่ถึง20เค้าฝังให้ฟรีจ้า ก่อนท้องเคยไปปรึกษาหมออยู่เหมือนกันว่าแบบฝังหรือแบบฉีดดีกว่าหมอบอกว่าเหมือนกันค่ะเพราะเป็นยาตัวเดียวกัน

ฉีดน่าจะดีกว่าฝังนะคะ บ้านนี้ฝังอยู่ ผลข้างเคียงเยอะมากค่ะ ทรมานมาก อยากเอาออกก่อนกำหนดก็เสียเงินค่ะ

5y trước

ไม่ทราบค่ะ เพราะบ้านนี้ฝังยาค่ะ

ฉีดต้องคอยไปฉีดทุก 3 เดือน ฝังมี 3 ปี 5 ปี (วุ่นวายเวลาเอาออก เอาออกก่อนกำหนดเสียเงินหลายร้อย มีแผลเป็น)

แล้วแต่จะเลือกค่ะ ว่าอยากฉีดหรืออยากฝัง ของเราเลือกแบบฝัง 5 ปีค่ะ จะได้ไม่ต้องเทียวไปฉีดบ่อยๆ

ถ้าฉีดเราต้องไปฉีดบ่อยๆ ฝังก่2-3ปีเลย เราก่ฝังค่ะ 2ปี ผลข้างเคียงยังไม่มีพึ่งฝังได้2เดือนค่ะ

ถ้ายังไม่ถึง18เขาบังคับฝังค่ะแต่ถ้าเกินแล้วแล้วแต่เราว่าจะฝังหรือฉีดยาค่ะ

ฝั่งเข็มค่ะไม่เจ็บ​ จะเจ็บแต่ตอนฉีดยาชา

แล้วแต่เราเลือกเขาไม่บังคับคะ

ฝังเข็มจ้า

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ฉีดค่ะ