ไม่สบาย

คือไม่สบายค่ะ..ไอจนอ้วก..ไอจนปวดท้อง..ทรมานมากเลยค่ะ...ใช้ยาคามิโลซาน..กะกินยาพาราก็ไม่หายน่ะค่ะ...ไอที..ทั้งฉี่..ทั้งน้ำตาก็ไหล....เลยอยากทราบว่า...เราจะหายาอะไรมาทานดีค่ะ....

จิบน้ำอุ่นๆค่ะ น้ำผึ้งผสมมะนาวก้ช่วยได้ค่ะ