บ้านไหนแก้มน้องเป็นผื่นมีหนองๆบ้างค่ะ

คือไม่รู้ว่าหน้าน้องแพ้อะไรค่ะ แรกๆเป็นตุ่มผื่นเล็กๆค่ะ พอสักพักก็มีหนองๆค่ะ

บ้านไหนแก้มน้องเป็นผื่นมีหนองๆบ้างค่ะ
1 Trả lời

แพ้หนักเลยนะคะ​ อากาศ​ร้อนรึป่าวคะ

5y trước

ไปหาหมอก็ไม่หายค่ะตอนนี้กน้าด่างมากค่ะ