สอบถามหน่อยจ้า

คือไม่รุ้ว่าตัวท้องได้เดือนกว่าแล้วพึ่งตรวจเจอก่อนหน้านี้ชอบไปอยุกับเพื่อนเขาชอบดุดบุหรี่กันเราชอบได้กลิ่นบ่อยๆเหม็นมากพยายามห่างๆแล้ว จะมีผลต่อลูกไหมค่ะ

รู้ว่าท้องแล้วก็ดูแลตัวเองดีๆจ้า บ้านนี้รู้ตอน2เดือนก่อนหน้านั้นเที่ยวผับเกือบทุกคืนเรยทั้งกินทั้ง..... รู้เร็วก็ดี

มีผลค่ะ ต่อไปนี้ก็ดูแลตัวเองดีๆนะคะ