16wไปฝากท้องยังทันไหมคะ

คือไม่มีเวลาไปเลยค่ะ

ของเรา3เดือนพึ่งรุ้ว่าท้องพอไปฝากครรภ์โดนบ่นเลยหาว่ามาช้า งงเลยว่าจะบ่นทำไมก็คนพึ่งรุ้ รีบไปดีที่สุดเขาจะได้ตรวจท้องตรวจคุณแม่จะได้ไม่มีอะไรหน้าเป็นห่วง

รีบไปฝากนะคะ เพราะจะได้ยามาบำรุงมของเรา17วีค ได้ยาทานมาหลายตัว เปลี่ยนไปสองรอบแล้วคะ

ทันจ้าฝากท้องดีกว่าไม่ฝากนะคะ ถึงจะช้าแต่ก็ฝากดีกว่าค่ะ

ทันค่ะแม่ แต่ต้องรีบไปฝากเรยนะคะ ยิ่งฝากเร็ว ยิ่งดีค่ะ

ทันค่ะ​ บ้านนี้ฝาก15สป.​ เพราะท้องไม่รู้ตัวค่ะ😍😍

ทันค่าา รีบไปเลย จะได้ยามาทาน บำรุงค่ะ 😍😍

ทันจ้า จะได้ยามาทาน จะได้ฉีดวัคซีนนะคะ

ทันค่ะ นีบไปน้าจะได้ยาบำรุงมาทานค่ะ

ยิ่งฟากเร็วยิ่งดีน้องจะได้แข็งแรง

ทันค่ะ เจียดเวลาไปเถอะค่ะ