ไม่รู้ตัวว่าตั้งครรถ์ ขณะทานยาลดความอ้วน

คือไม่ทราบว่าตัวเองตั้งครรถ์ขณะกินยาลดความอ้วนค่ะ ประกอบกับป่วยทอมซิลอักเสบก้อกินยาแก้อักเสบด้วย มารู้ตัวอีกทีคือตั้งครรถ์ 8 สัปดาห์ รู้สึกกังวลมากค่ะ คุณแม่ท่านไกนพอจะมีประสบการณ์บ้างคะ รบกวนหน่อยค่ะ

ฝากท้องและอัลตร้าซาวด์ ปรึกษาคุณหมอดีที่สุดนะคะ

เเนะนำไปให้หมอตรวจดีกว่าค่ะ