ผ่าคลอดมา10วันแล้วแต่น้ำคาวปลายังเป็นสีสดอยู่ปกติมั้ยคะ

คือไปอ่านมาว่า4-5วันก็จะเริ่มเปลี่ยนสี แต่เรายังเป็นเลือดสดอยู่เลยค่ะ ไม่รู้ว่าผิดปกติมั้ย แต่ไม่ได้เยอะมากค่ะ นิดๆหน่อยๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

ไม่เป็นไรค่ะถ้านิดๆหน่อยๆแต่ถ้าเปลี่ยนเป็นสีน้ำตาลอ่อนแบบใกล้หมดแล้วแต่กลับมาแดงอีกอันนี้เสี่ยงติดเชื้อ

3y trước

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้เริ่มเปลี่ยนเป็นสีน้ำตาลแล้วค่ะ ตอนแรกกังวลเพราะรู้สึกว่าแผลผ่ามันบวมๆนิดหน่อยด้วยค่ะ