สอบถามหน่อยค่า แม่ๆ

คือไปอัลตราซาวด์มา อายุครรภ์ของตัวอ่อน คุณหมอบอกว่าประมาณ 6 วีค นิดๆ มันไม่ตรงจากที่นับจากประจำเดือนมา ถ้านับจาก ปจด มาอายุครรภ์ตอนนี้ ก็ 8 วีค นิดๆ ค่า แบบนี้ มันปกติมั้ย? #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ของเราก็เป็นค่ะ จริงๆถ้านับรอบเดือนต้อง8วีค แต่ไปซาวด์แล้วน้องขนาดเท่า6วีค พอถึง9วีค ไปซาวด์อีก ขนาดน้องดันไม่ขยับ ยัง6วีคเหมือนเดิม แต่มีเสียงหัวใจ วันที่10นี้หมอนัดอีกที กำลังทำใจอยู่ค่ะ 🥹

ต้องดูภาพรวมค่ะ บางคนไข่ตกไม่ตรง อายุครรภ์จะไม่ตรงกับรอบเดือนเสมอไป เดี๋ยวหมอเขาจะซาวด์เรื่อยๆ หากผลออกมาตามที่ซาวด์ ทุกครั้ง เขาจะยึดผลซาวด์เป็นหลักค่ะ

เหมือนกันค่า ประจำเดือนวันแรกครั้งสุดท้าย 1 มิถุนายน นับเอง=9w1d แต่ไปซาวด์มาเมื่อกี้ หมอบอกวัดตามขนาดตัวลูก =8w1d ค่ะ เลยปรับวันในแอพใหม่เป็น8w

1y trước

งื่อออออ น่ารักจังเลยค่ะ ส่วนของฝั่งนี้หมอนัดอีกที ฟังเสียงหัวใจค่ะ ลุ้นมากๆเลยค่ะ

บ้านนี้จาก9วีค ไปซาวด์จริงเหลือ6วีคค่ะแม่ คือลุ้นมากเพราะหมอบอกตัวเล็กไป โตช้าไป เครียดสุดๆค่ะ กลัวเค้าไม่พัฒนาต่อ 😭

เหมือนกันเลย นับเอง8วีค หมอตรวจได้7วีค แต่หมอบอกว่าหัวใจน้องเต้นดีค่ะ

เหมือนกันค่ะเมื่อวาน 8 วีค ไปซาวด์มา หมอบอกขนาดน้องคือ 6 วีค

1y trước

ยังค่ะ

ปกติค่ะ ให้ยึดตามประจำเดือนเป็นหลักนะคะ

1y trước

ขอบคุณมากๆนะค่า 🥰

ของเราก็ลดลง 2 w เช่นกันคะ

ของเราห่างกัน4วีคเลย

เห็นแล้วค่ะ