หมอจัดยาให้หลายตัว

คือไปหาโรงพยาบาลเค้าให้ยาฆ่าเชื้อมาทาน แก้ติดเชื้อทางเดินปัสสวะ และวันนี้ไอจนเสมหะปนเลือด เลยไปหาคีลนิก จัดยาให้อีก ประมาณ3 อย่าง ท้องอ่อน กินยาเยอะจะมีผลต่อลูกเราไหม?

ตอนพบคุณหมอได้แจ้งมั้ยคะว่าตั้งท้องอยู่ ถ้าแจ้งแล้วได้ยามาแบบนี้ กินตามที่แพทย์สั่งค่ะ สังเกตุอาการด้วยนะคะว่ากินแล้วเกิดคงามผิดปกติมั้ย ถ้าเกิดให้หยุดยาและพบแพทย์ค่ะ

แจ้งค่ะ ว่าท้อง