กำหนดคลอด5ตุลา

คือไปฝากครรภ์ช้าตอนไปฝากประมาณ5เดือนได้เเล้วค่ะไปฝากร.พหนึ่งหมอเค้านับเเล้วเขียนในสมุดสีชมพูว่ากำหนดคลอด5กันยา เเต่บอกเเม่ว่ากำหนดคลอด5ตุลา พอไปอันตราซาวด์หมอถามว่าหมอเค้านับมาเกอดประมาณเดือนไหน เราก้บอกว่าเขาบอดว่ากำหนดคลอด5ตุลา เขาบอกก็ตรงอยู่น่ะประมาณนั้นเเละครับ หมอบอก ละทางบ้านบอกร.พนั้นม่ดีไห้ไปฝากอีกร.พหนึ่งเราก้เออย้ายสิทไปหมอถามร.พก่อนคิดกำหนดคลอดวันไหนนี่ก้บอก5ตุลาเขาก้เชื่อตามหมอที่ร.พเก่า เเต่ไนเเอพบอกเกิด5กันยา เราควรเชื่อไครค่ะ555#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ท้องแรก

เอาตามผลอัลตร้าซาวด์ค่ะ ถ้านับจากประจำเดือนมาครั้งล่าสุด บางทีอาจจะไม่ตรง อาจจะคลาดเคลื่อน ยึดตามผลอัลตร้าซาวด์ ชัวร์สุดจ้า

ยึดตามผลอัลตราซาวด์เลยจ้าแม่ แม่บ้านนี้ก้ยึดตามอัลตาซาว เพราะประจำเดือนมาไม่ตรง

ประจำเดือนนับได้แค่คราวๆ เขาจะเอาตามผลอัลตร้าซาวด์ที่ดูเด็กค่ะ

เขาจะเอาตามผลอัลตร้าซาวด์ค่ะ

ยึดตามผลซาวใบแรกค่ะ