วัคซีน 1 ขวบ 6 เดือน มีผื่นแดงขึ้น

คือไปฉีดวัคซีนมาครับ แล้วผื่นขึ้น ปกติไหมครับ สำหรับวัคซีน 1 ขวบ 6 เดือน แต่เขาก็ปกติดีนะครับ ซนปกติ ไม่ซึม แต่ไข้ยังไม่หายดีครับ ไข้ตั้งแต่เมื่อวาน วันนี้เบาบ้างแล้ว

1 Trả lời

น้องแพ้อะไรรึป่าว อาจจะไม่ใช่วัคซีน

5y trước

ตอนนี้หายดีแล้วครับ หลังจากไข้หาย ซนปกติแล้ว ขอบคุณครับ