ท้องน้องอีก1คน จะเพิ่มข้อมูลการตั้งครรภ์ในแอพ ต้องทำยังไงคะ

คือในแอพ ค้างข้อมูลลูกคนแรกอยู่ค่ะ อยากเพิ่มข้อมูลท้องที่2 แต่หาที่เพิ่มข้อมูลไม่เจอ ต้องทำตรงไหนคะ?? #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

กดตรงรูปคุณแม่ตั้งท้องตรงกลางล่าง จากนั้นไปที่มุมซ้ายบน จะมีเครื่องหมายบวกให้เพิ่มได้ค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่ 😍😍😍