เรื่องสัปดาที่ตั้งครรภ์

คือในแอปนี้มันบอกว่าเรา. ตั้งตรรภ์ได้23+4. แต่ว่า ไปหาหมอมา. คุณหมอบอกว่า. ครรภ์ได้26วีค. คือเราก็เลยงงว่าตกลงท้องได้กี่สัปดาแล้ว.มีใครเป้นแบบหนุบ้างไหมและตกลงหนุท้องกี่วีคแน่ กำหนดคลอด27มกราคม. ค่ะ. #คือใม่รุ้จริงๆค่ะท้องแรกเเล้วก็หนุยังเด็กอยุ่ด้วยคะ

1 Trả lời

แอปและหมอนับจากอะไรคะ ประจำเดือน หรืออัลตราซาวด์