น้ำหนักลูก

คือในแอปนี้บอกลูกต้องหนัก189gแต่คือตอนไปซาวด์ตอนอายุ ครรภ์17+3wลูกน้ำหนัก198gมีผลอะไรไหมค่ะ???

น้ำหนักลูก

จริงๆ ถ้าเยอะมากไปก็ไม่ดีครับ แต่ ในใบซาวน้ำหนักแนะนำ สามารถ +/- ได้ ส่วนตัว ที่เห็นถือว่าปรกติครับ แต่ควรต้องถามหมอว่า ทุกอย่างโอเคมั้ยจะได้ไม่ต้องกังวล

5y trước

ถามหลังที่โพสต์ค้าา

ไม่เป็นไรจ้าบ้านนี้20วีคในแอฟคำนวนได้299.9gแต่ไปซาวเมื่อวานหมอบอก319 gกีใจมากค่ะน้ำหนักแม่ขึ้นยังไม่ถึง3โลแต่น้ำหนักลูกดีค่ะ

ในแอพ142 ก แต่ตอนซาว 192 ก หมอบอกปกติค่ะช่วงนี้ ถ้าอายุครรมากแต่น้ำหนักเด็กน้อย น่าเป็นห่วง

แร้วไม่ดีหรอคะลุก นน.ดี แปลกคำถาม เรื่องไม่เปงเรื่องงง งงมาก ถามหมอเอานะ😕😕😕

5y trước

เหนด้วยกะเม้น2ค่ะ เพราะ นน. ที่คุนบอกมันไม่ได้เยอะเกิน จนต้องกังวล

ไปถามหมอแล้วค่ะหมอบอกน้ำหนักเยอะยิ่งดีค่ะไม่ได้เกินเกณฑ์

คำถามนี้ ถ้ากังวลใจ ครั้งหน้าถามคุณหมอเลย จะได้เคลียร์

น้ำหนักลูกดีก็ดีแล้วนิค่ะดีกว่าต่ำกว่าเกณฑ

น้ำหนักเยอะดีกว่า ถ้าน้อยกว่าไม่ดีค่ะ

ดูตรงไหนหรอค่ะว่าลูกน้ำหนักเท่าไร

ไม่ค่ะ แอพนี้มันแค่โดยประมาณเฉยๆค่ะ