ทานยาคุมหรือฉีด

คือใกล้จะคลอดแล้วค่ะ ที่ผ่านมาปล่อยมาตลอดไม่เคยป้องกันเพราะยังไม่มีลูกสักคน เลยปล่อย ตอนนี้ก็สมหวังแล้ว เหลืออีก52วันคลอด อยากทราบว่าการคุมกำเนิดที่ได้ผลดีที่สุดและไม่เสียสุขภาพคือการทานยาคุมหรือฉีดยาคุมคะ ไม่เคยป้องกันเลย อยากได้คนมีประสบการณ์ช่วยแนะนำ มีน้องที่รู้จักฝังเข็มนางไม่แนะนำให้เราฝัง ก็เลยงงๆค่ะ รบกวนช่วยแนะนำทีนะคะ

1 Trả lời

ของเรากินยาคุมค่ะ ไม่มีผลข้างเคียงใดๆ ทั้งตอนให้นมและเลิกให้นม

4y trước

ขอบคุณค่ะ