เรามีข้อสงสัยคะแม่ๆ

คือโดยนิสัยส่วนตัวทั้งตัวแม่และพ่อ เป็นคนอารมณ์ร้อนเอาแต่ใจ แต่ตอนท้อง เราให้น้องฟังเพลงทุกวัน ช่วงที่เรานั่งทำงานก็จะเอาหูฟังครอบท้องไว้ ให้ฟังเพลงสวดมนต์มั่ง เพลงเด็กมั่ง เพชงโมสาตมั่ง จนตอนนี้น้องคลอดแล้ว น้องดูเป็นเด็กอารมณ์ดี ยิ่งถ้ายายเปิดเพลงให้ฟังตอนกลางวันนางจะเล่นๆๆ ไม่งอแง ตอนนอนก็ต้องมีตุ๊กตาร้องเพลงตัวโปรดนอนกอด ไม่งั้นนางจะไม่ยอมนอน #มีแม่ๆคนไหนให้น้องฟังเพลงตั้งแต่ในท้องไหมคะ #คลอดออกมาแล้วเป็นแบบนี้ไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้าคะ

เรามีข้อสงสัยคะแม่ๆ
1 Trả lời

เพราะเขาเคยชินกับเสียงคะ จะเป็นแบบนี้

7mo trước

เราดีใจนะที่เปิดเพลงให้ฟังในท้อง แล้วเค้าออกมาเป็นแบบนี้ ไม่เคยกรี้ดๆ เพราะโมโหเลย