น้ำหนักลูกแต่ละคนของแม่ๆ เท่าไหร่กันบ้างค่ะ?

คือแอบกังวลเรื่องน้ำหนักลูกค่ะ ท้องนี้เป็นท้องที่สาม (ท้องที่สองแท้ง) พี่ชายคนโตของเขาน้ำหนัก 3 โล 4 ค่อนข้างจะท้องใหญ่และน้ำหนักดี แต่ท้องนี้ท้องเล็กกว่าคนโต เลยอยากรู้ว่าแม่ๆบ้านอื่นน้ำหนักลูกเท่าไหร่กันบ้าง ห่างกันมากไหม? ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

🎰🎰🎰