อยากทราบ

คือแม่ๆท่านใหนเป็นมั่งค่ะ. มีอะไรขุ่นๆออกมาจากน้องสาวค่ะแล้วเวลามันออกมามันก็จะเสียดๆช่องคลอดแบบเดินไม่ได้เลยแบบนี้มันคืออะไรค่ะ??? ปล.ไม่กล้าลงรูปกลัวไม่สุภาพ

1 Trả lời

ตกขาวมีมากในคนท้องค่ะ ถ้ากังวลใจหาหมอที่ฝากท้องค่ะ