เป็นมูกดลือด

คือแม่ๆค่ะ เราหกล้มแล้วมีมูกเลือดออกมาแต่เรายังไม่ไปหาหมอน๊ะค่ะพอมาวันนี้ยังยกของหนักอีกจะเป็นอัตรายต่อเด็กไหมค่ะ ยังไม่ไปหาหมอเลยค่ะ

ขอบคุณทุกค้อมเม้นน๊ะค่ะไปหาหมอเรียบร้อยแล้วค่ะ หมอบอกว่าปกติดีค่ะ อาการเป็นมูกเลือดก้หายดีแล้วค่ะ

ทำไมคุณแม่ใจเย็นจังคะ ควรไปหาหมอนะคะ จะได้ตรวจดูให้แน่ใจว่าน้องปลอดภัย

รีบไปหาหมอนะคะ อันตราย เราก็มีมูกเลือดออกหมอต้องฉีดยากันแท้งให้

จริงๆเรื่องแบบนี้ แม่น่าจะรู้ได้เองเนอะ ว่าควรทำยังไง

ถ้าทุกคนบอกว่า ไม่เปนไรเเม่ก้อจะไม่ไปหาหมอใช่ไหม

บอกไม่ได้เหมือนกันจ้า ควรหาหมอนะคะแบบนี้

ไปหาหมอน้ะค้ะท้องไม่ควรยกของหนักน้ะค้ะ.

อันตรายต่อทั้งแม่และลูกค่ะ รีบไปหาหมอ

ที่เล่ามาควรไปหาหมอค่ะ

รีบไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่