สอบถามแม่ๆเรื่องทำสต็อกนมหน่อยจ้า

คือแม่เป็นแม่ฟูลไทม์เลี้ยงลูกเองเข้าเต้า บางทีลูกดูดไม่เกลี้ยงเต้าแม่ต้องปั้มออก นมที่ปั้มออกแม่ควรทำสต็อกนมมั้ยคะ ใจหนึ่งก็คิดเสียดาย ใจหนึ่งก็คิดว่าสต็อกไว้ลูกจะได้กินมั้ยเพราะเค้าก็เข้าเต้าอยู่ #ขอบคณุสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

บ้านนี้ปั้มไว้ทำสต็อกหลังลูกเข้าเต้าเสร็จค่ะ เผื่อฉุกเฉินจะได้มีนมให้ลูกค่ะ บางทีเหลือจากลูกเข้าเต้าก็เทใส่ขวดไว้ให้น้องกินค่ะ

บ้านนี้ลูกไม่กินนมสต๊อคเลยค่ะ เข้าเต้ายาวๆ พอน้องโตขึ้นเกลี้ยงเต้าตลอดค่ะ