อยากรุ้แม่บ้านใหนมีวิธีทำให้น้ำนมข้นๆไหมค่ะ

คือแม่เคยเห็นมีแม่ท่านนึงน้ำนมข้นมาก ข้นตลอดเลยค่ะเลยยากมาขอวิธี อยากให้ลูกได้ดื่มน้ำนมข้นๆ ขอบคุนสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

นมใสคือนมส่วนหน้า นมข้นคือนมส่วนหลัง ปั๊มออกสัก 5-10 นาทีจะมีนมข้นออกมาค่ะ