38+2w มีมูกเลือดออกนิดหน่อย

คือแม่เข้าห้องน้ำไปฉี่แล้วมีมูกเลือดออกเท่าเหรียญ5 บาทค่ะ ตอน 16.00 น. #แต่ไม่มีอาการเจ็บท้องใดๆ ต้องรีบไป รพ.เลยมั้ยค่ะ แต่วันพรุ่งนี้ก็หมอนัดแล้ว ถ้ารอไปหาหมดพรุ่งนี้เลยจะเป็นอันตรายมั้ย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ถ้ามีมูกเลือดออกแล้วรีบไปเลยค่ะ ไม่ต้องรอ