กลัวหลานม่อ้วนว่าหลานตัวเล็ก

คือแม่อยากป้อนกล้วยหลานแล้วตัวเราเลยบอกว่าม่ต้องรีบเพราะก่อนหน้านี้เคยป้อนแล้วถ่ายบ่อยกลายเปนท้องเสียได้ไปหาหมอ(ว่าเราประมานว่าเค้านะเลี้ยงเด็กมาเยอะแล้วม่เกียวหรอก)นั้นสมัยแม่คะนี้สมัยเราเราก้ออยากเลี้ยงแบบสมัยใหม่คือ6เดือนก่อนได้ไหมโกดเราสะงันก้อม่เข้าจัยว่าตัวเล็กตรงไหนตอน เด็กแต่ละคนม่เหมือนกันจิงมัยคะ นี้3เดือน21วันแล้วค่ะ

กลัวหลานม่อ้วนว่าหลานตัวเล็ก
1 Trả lời

ใช่ค่ะ แม่ เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกัน น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ คนเป็นแม่อย่างเรา ก็แฮปปี้แล้วค่ะ