ฉีดวีคซีน

คือแม่สงสัยค่ะ อยากถามแม่ๆบ้านอื่นที่มีประสบการณ์มาก่อน ว่า หมอนัดฉีดวันซีนครั้งต่อไปคือช่วง4เดือน แต่ดูจากวันนัดแล้วแม่นับอายุน้องได้ครบ5เดือนพอดี จะเป็นอะไรไหมค่ะ หรือว่าหมอนับเดือนผิดไหม?(แม่ฉีดที่ ร.พ ค่ะ มีฉีดทุกวันอังคาร)

1 Trả lời

หมอน่าจะนับผิดนะคะ แม่ก็ดูว่าฉีดตอน 2 เดือนตอนไหน + ไปอีก 2 เดือนเป็นครบ 4 เดือน

4y trước

ยินดีค่ะ