สอบถามแม่ๆที่ผ่าคลอด+ทำหมัน

คือแม่ผ่าคลอด+ทำหมันได้1เดือน1วัน คือมีสิ่งนี้ออกมาทางช่องคลอดผิดปกติไหมคะ แม่ควรไปพบหมอไหมคะ ตอนนี้แม่กลัวมากกังวนมาด้วยคะ ขออนุญาตลงรูปนะคะ

สอบถามแม่ๆที่ผ่าคลอด+ทำหมัน

ควรไปหาหมอค่ะ เลือดอาจค้างค่ะแม่

ควรค่ะ