ฝันว่าแฟนนอกใจ

คือแม่บ้านนี้ไม่ได้อยู่กับแฟน แฟนเราอยู่ ตปท. ส่วนมากก็ไม่ค่อยจะทะเลาะกัน และเราก็ไม่ค่อยคิดเรื่องการนอกใจอะไรพวกนี้ แต่เมื่อคืนเราฝันว่าแฟนนอกใจ ร้องไห้หนักมาก จนตื่นมาแล้วรู้สึกเหนื่อย 😭 มีแม่ๆ ฝันว่าแฟนนอกใจบ้างมั้ยคะ กลัวมันจะเป็นจริง☹️☹️

1 Trả lời

เหมือนกันเลยค่ะ ตื่นมาก็โมโหให้แฟน