แม่ๆบ้านไหนเป็นริดสีดวงบ้างค่ะ

คือแม่บ้านนี้เป็นริดสีดวงอยู่แล้วแต่พอมาท้องใหญ่ท้องแก่ ริดสีดวงก็เม็ดใหญ่กว่าเดิมมาก แบบนี้ถ้าเราคลอดลูกเองจะได้ไมแล้วจะมีผลอะไรไมค่ะ แม่คนไหนที่เป็นแล้วคลอดเองบ้างค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้เป็นค่ะยิ่งท้องแก่ยิ่งเป็น เริ่มเแนตั้งแต่29วีค เป็นหนักมาก ใหญ่มาก พอ35วีคเลยลองทานน้ำลูกพรุนก่อนนอนดูค่ะ ก็ค่อยๆดีขึ้น ตอนนี้37วีคหายแล้วค่ะ

4y trước

ค่ะ