แม่ๆบอกไหนอาบน้ำดึกกันบ้างคะ

คือแม่บ้านนี้อาบน้ำดึกมาก2 -3ทุ่มถึงจะอาบ คือคนแก่คนเฒ่าเขาบอกว่าคนท้องอาบน้ำดึกไม่ดี น้ำคล่ำเยอะ เวลาคลอดลูกจะลำบาก แม่อยากรู้ว่าจริงมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#ท้องแรกคะ

ปล่อยมา6เดือนแล้วค่ะแต่ยังไม่ท้องเลยค่ะ

3y trước

เดี๋ยวก็มาค่ะ สู้ๆๆ☺