หัวนมสั้น

คือแม่บ้านนี้หัวนมสั้นมาก หมอให้ที่มาดึงแล้วแต่ก็ไม่ต่างจากเดิมเท่าไหร่ ตอนนี้8เดือนกว่าแล้วค่ะ กังวลกลัวลูกดูดเต้าไม่ได้ แม่ๆมีวิธีไหนแนะนำไหมคะ

1 Trả lời

ให้ลูกเข้าเต้า บ่อย ๆ คะ

4y trước

จะพยายามนะคะ แต่ก็กังวลกลัวดูดไม่ได้ กลัวลูกไม่เอาเต้าค่ะ