สอบถามแม่ๆท้องที่เคยติดโควิคค่ะ ว่ามีอาการเบื้องต้นยังไงบ้าง แต่ละบ้านอาการยังไงบ้างค่ะ

คือแม่บ้านนี้รู้สึกไม่ดีค่ะเหมือนจะเป็นโควิคเลย รอตรวจอยู่ค่ะเพื่อความแน่ใจ คือตอนนี้แม่มีอาการแรกคือเจ็บคอ ไอ ค่ะ และมีอาการเหนื่อย หายใจไม่ทัน หอบ แค่พูดยังมีอาการเหนื่อยเลยค่ะไม่อยากกินข้าวอยากกินแต่น้ำ อาการเริ่มเป็นหนักวันนี้วันก่อนแค่เจ็บคอเฉยๆ เมื่อว่านไปตากแดดมาด้วยค่ะ แม่ที่ผ่านมาแล้วแนะนำให้คำปรึกษาหน่อยค่ะ

1 Trả lời

แม่บ้านนี้พึ่งตรวจเจอเลยค่ะ ยิ่งตอนนี้ได้ 36+6 แล้ว กังวลมากเลยค่ะว่าจะหายทันมั้ยเพราะอยากคลอดเอง แม่หายรึยังคะ

2y trước

วันนี้เป็นวันที่ 2 ค่ะ ขอบคุณนะคะ😊