สอบถามแม่ๆที่เคยผ่าคลอดค่ะ

คือแม่บ้านนี้ผ่าคลอด2ท้องแล้ว แต่ทั้ง2ท้องที่ผ่านมาไม่เคยปวดท้องคลอดเลย ถ้าท้อง3มันจะมีโอกาสที่ปวดท้องคลอดไหมค่ะ มีแม่ๆคนไหนเคยมีประสบการณ์บ้างค่ะ

1 Trả lời

ไม่น่าจะมีนะคะ เคยถามพี่สาว นางบอกว่า ผ่าคลอดปกติตามกำหนดคลอดเลยค่ะ ไม่มีอาการปวดคลอดเลย แต่บ้านนี้ท้อง2น้ำคร่ำเดินตอน32วีค อยู่ไม่ถึงกำหนดคลอด