แม่ๆบ้านไหน9วีคแล้วบ้างท้องออกกันรึยัง

คือแม่บ้านนี้ท้องสองแล้วค่ะ9วีค4วันแล้วท้องยังไม่ป่องเลยมีแต่พุง5555 แม่ๆบ้านไหนท้องออกกันแล้วบ้าง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้องยังตัวเล็กมากแม่ ท้องคงยังไม่ออกหรอก

บ้านนี้ 11วีค ท้องสอง มีแต่พุงเหมือนกันค่ะ 😔😔

4y trước

หมอบอกท้องแม่หนามาก🤣🤣

9wเอาอะไรมาออกคะน้องตัวเล็กนิดเดียว

น้องยังเป้นเม็ดถั่วอยุ่เลยแม่

4y trước

ก้อเหนคนท้องแรก สองเดือนท้องป่องชะแล้ว

ตอนนี้มีแต่พุงแม่ล้วนๆ😂😂

น้องตัวเท่าลูกพรุนเองค่ะ

บ้านนี้8w5dมีแต่พุงค่ะ

ท้องออก5-6เดือนจ้า