กินของหวานจะทำให้ลูกตัวใหญ่จริงไหมค่ะ

คือแม่บ้านนี้กินขนมและน้ำหวานทุกวันเลยค่ะ ตอนนี้8 เดือนแล้ว คนแก่บอกว่าห้ามกินของหวานเยอะ ลูกจะตัวใหญ่คลอดยาก จริงไหมค่ะ

เราก้ชอบกินแต่ของหวานๆนะตอนนี้38+2แล้วน้ำหนักลูกยังด้แค่1900เองม่น่าเกี่ยวน่ะ

ใช่ค่ะ เบาหวาน จะขึ้นด้วยค่ะ