มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ?

คือแม่บ้านชอบมีเลือดกำเดาค่ะแต่ไม่ได้ไหลออกมานะแต่แบบเป็นคราบเลือดในจมูกอ่ะค่ะนอนตอนกลางคืนตื่นเช้ามาก็มีเลือดออกมีแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ จะเป็นอัตรายมั้ย ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ??

1 Trả lời

บางคนก็เป็นค่ะ ช่วงไตรมาส 2 ✌️

4y trước

แม่เป็นช่วงไตรมาส3ค่ะ