ดิ้นน้อย

คือแม่บอกว่าถ้าเด็กใกล้คลอดจริงๆ จะดิ้นน้อยลงมากค่ะ เกือบจะไม่ดิ้นถึงวันสองวันเลย ตอนนี้รู้สึกเหมือนลูกดิ้นน้อยมากขยับน้อยมากๆกังวลค่ะ ทำยังใงดีคะ แต่พรุ่งนี้ก็หมอนัดแล้วค่ะ

1 Trả lời

ตอนนี้บ้านน้องดิ้นปกติค่ะ ยันคลอดกำลังจะคลอดนางยังดิ้นเลยค่ะ