จะเป็นอะไรไหม

คือแม่ท้องนอกมดลูกแล้วผ่าตัดผ่านมา 2 จะ 3 เดือนแล้วทำไมยังเจ็บแผลอยู่ แล้วทำไมเดือนนี้ถึงเป็นประจำเดือนถึง 3 รอบ ครั้งแรกมา 4 วันครั้งที่ 2 มา3 วัน แล้ววันนี้ก็มาอีกแต่เลือดมาไม่เยอะ #แต่ครั้งแรกมาเหมือนเป็นประจำเดือนปกตินะคะ

1 Trả lời

เราก็เคยท้องนอกมดลูก ตัดปีกมดลูกข้างขวาออก เดือนเดียวเราหายเจ็บแผล หลังผ่าตัดประจำเดือนเราก็มาไม่ปกติ คือมาเดือนเว้นเดือน แต่ต่อมา 5 เดือนปล่อยท้องก็ติด ถ้ายังไงลองไปหาคุณหมอดีกว่าค่ะ