ผ่าตัดคลอดที่โรงบาลได้มั้ย

คือแม่ถามกับทางโรงบาลว่าจะผ่าตัดคลอด ทางโรงบาลบอกว่า ไม่มีการขอผ่าคลอดนะคะ แบบนี้เราควรทำยังไงคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

รัฐบาลหรือเอกชนคะ สิทธิอาไร

9mo trước

ป่าคลอดมีค่าใช้จ่ายคะ ราคาประมาท 2.5-3หมื่นบาท แล้วแต่กรณี แล้วแต่เคส