ตั้งครรภ์ 33 สัปดา

คือแม่คนไหน ตั้งครรภ์ ได้ 33 สัปดาห์ละรู้สึกหน่วงมากไม๊คะ คือคนแรก ของเรา ผ่าคลอด มาคนที่ 2 ก็อายุครรภ์ได้ 33 สัปดาแล้ว ละรู้สึกเหมือนไม่ไหว หน่วงมาก เดินยาก ลุกยาก นอนไม่ได้เลย มีไม๊คะ ทีาได้ผ่าคลอดก่อน

33+4เป็นอาการเดียวกันเลยค่ะ บอกเลยว่าใช้ความอดทนสูงมากค่ะ เวลาพลิกตัวแล้วก้ลุกเดิน! คือมันปวดหน่วงมากกค่ะ

ถ้าถึงขั้นเดินไม่ไหวลุกไม่ไหวลองปรึกษาหมอดูค่ะ