สอบถาม

คือแฟนเราทำการบ้านแทบทุกวันจะเป็นอันตรายไหม แล้วมันเกี่ยวกับการที่ลูกดิ้นไม่ดิ้นด้วยเหรอคะ

1 Trả lời

ถ้าแม่ไม่มีภาวะเสี่ยงก็สามารถทำได้ค่ะ แต่ถ้ามีควรงดนะคะ เพราะอาจทำให้คลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ ลูกไม่ดิ้นมีหลายสาเหตุค่ะแม่ ตอบไม่ได้เหมือนกันว่าเกี่ยวกับเรื่องนี้ด้วยไหม แต่ถ้ารู้สึกว่าลูกไม่ดิ้นหรือดิ้นน้อยกว่า 3ครั้งต่อชม.ควรรีบไปหาหมอนะคะ

5y trước

แล้วแต่คนนะคะ ใครผนังท้องบางก็จะรู้สึกเร็วหน่อย ของเรารู้สึกตอน 19-20w ค่ะ