ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

คือแฟนเราติดเพื่อนมากไม่ค่อยสนใจเราเลยทั้งที่เราท้องอยุ่แคร์ความรู้สึกเพื่อนมากกว่าเราบางทีเราก็แอบร้องไห้น้อยใจเราควรถอยออกมาหรือว่าจะทนอยู่ต่อเพื่อลูกค่ะ

1 Trả lời

เอาที่แม่ทำแล้วสบายใจดีกว่าคะ ทำทุกอย่างเพื่อลูก อย่าเครียดไม่งั้นจะมีผลกับลูกนะคะแม่