คือแฟนผมท้องได้ประมาณ10 สัปดา แล้วมีเลือดออกทางช่องคลอดนิดๆ...จะเป็นอะรัยไหมคับ

คือแฟนผมท้องได้ประมาณ10 สัปดา แล้วมีเลือดออกทางช่องคลอดนิดๆ...จะเป็นอะรัยไหมคับ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

มันไม่ดีน่ะค่ะ รีบไปหาหมอเลย บ้านนี้ถึงกับแท้งค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ รีบไปหาหม

ไปมาแล้วคับ...ขอบคุนคับ

4y trước

ดีขึ้นแล้วคับ ขอบคุณคับ

อันตรายจ้า หาหมอนะ

รีบไปหาหมอนะคะ