กำลังจะเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว

คือแฟนทิ้งไปตั้งแต่ท้องได้3เดือน มีโทรถามถึงลูกบ้าง โทรบอกให้ดูแลตัวเองบ้าง แต่ไม่เคยมาดูแลเลย ทุกวันนี้เหมือนอยู่ตัวคนเดียว ร้องไห้ทุกวัน กินอะไรไม่ค่อยได้ เครียดอยู่ตลอดเวลา ทุกครั้งที่ร้องไห้ลูกก็จะดิ้นแรงมาก แต่เราก็ได้แค่ปลอบใจตัวเองว่าไม่เป็นไร เดี่ยวมันก็ผ่านไป ตอนนี้ก็ใกล้คลอดแล้วแต่ท้องเล็กมาก ลูกจะเป็นอะไรไหมคะ เราเครียดทุกวันลูกเกิดมาจะเป็นยังไงบ้างคะ ใครมีประสบการณ์ช่วยแนะนำหน่อยคะ

ตอนนี้แม้แต่ในเกิดลูก มันยังไม่อยากให้มีพ่อเลย ขอแค่ถ่ายรูปบัตรประชาชนและทะเบียนบ้าน ตอนไปแจ้งเกิดเราบอกจะเป็นคนไปแจ้งเองก็ได้ มันบอกว่าใช่ลูกมันไหม ถ้าอยากให้ใบเกิดมีพ่อก็ต้องตรวจ DNA หรือเอาลูกให้มัน เจอคำพูดแบบนี้อธิบายเป็นคำพูดไม่ได้เลย

5y trước

ขอบคุณมากเลยนะคะ