เอกสารแจ้งเกิด

คือแฟนทำงานอยู่กรุงเทพค่ะแล้วเราอยู่ต่างจังหวัด ญาติของแฟนบอกว่าคลอดแล้วค่อยให้แฟนมาแล้วเวลาแจ้งเกิดถ้าไม่มีบัตรประชาชนพ่อเด็กสามารถใช้ใบทะเบียนบ้านแทนได้มั้ยค่ะ

1 Trả lời

ของเราใช้บัตรปชช ด้วยคะ ถือว่าเป็นเอกสารสำคัญอยู่นะคะ ถ้าจะให้มีชื่อพ่อในใบเกิดก็ต้องใช้คะ อย่างน้อยก็ควรมีสำเนาคะ